CACH DIEU TRI THAN U NUOC HIEU QUA

Một u nang thận là một inflator đầy chất lỏng chảy nước hình thành trên một hoặc cả hai thận.

Các u nang thận tròn, có một bức tường mỏng và rõ ràng và có kích thước từ vi mô đến khoảng 5 cm đường kính.

Những u nang có thể được liên kết với trường hợp nghiêm trọng dẫn đến chức năng thay đổi của thận, nhưng chúng thường là những gì đề cập đến như là u nang thận đơn giản, mà không có xu hướng gây ra biến chứng.

Vì các triệu chứng hiếm gặp, một người sẽ không thường biết rằng chúng có u nang thận và thường được phát hiện vô tình, khi quét hoặc thử nghiệm cho một cái gì đó khác được thực hiện. U nang thận đơn giản có nhiều khả năng phát triển như tuổi của một người. Khoảng một phần tư những người phát triển các u nang này là 40 tuổi hoặc lớn hơn và khoảng một nửa là 50 tuổi trở lên.

Một u nang phức tạp của thận là một u nang có hình dạng không đều hơn hoặc bức tường dày hơn so với một u nang đơn giản. Nói chung, các u nang lớn hơn và phức tạp hơn, lớn hơn nguy cơ biến chất gây ung thư. U nang phức tạp sau đó được phản ánh cẩn thận và loại bỏ, theo yêu cầu.

Thận bao gồm các mạch máu nhỏ mang máu đến khoảng 1.000.000 ống lọc trích dẫn như nephrons. U nang phát sinh khi một trong những ống này mở rộng, nhưng lý do chính xác ống mở rộng vẫn chưa được biết.

Mặc dù u nang thận thường không gây ra các triệu chứng, một số có thể gây đau cùn ở phía sau hoặc bụng của phía trên nếu họ phát triển đủ lớn.

Đôi khi, họ bị nhiễm bệnh, trong trường hợp đó một người có thể phát triển một cơn sốt cũng như bị đau và dịu dàng.

Họ cũng có thể gây đau dữ dội ở phía sau hoặc bên nếu họ nổ. Một u nang ngăn chặn dòng chảy bình thường của nước tiểu có thể gây ra thận để thổi phồng, trong đó đề cập đến như là hydronephrosis.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: